Đáp ứng nhu cầu đi lại, đoàn viên của người dân trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group (gồm Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO) chính thức mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với mức giá thấp nhất chỉ từ 509.000 VNĐ/chiều (tương đương 960.000 VND/chiều bao gồm thuế/phí) trên các chuyến bay liên danh Vietnam Airlines - Pacific Airlines

Mọi chuyến đi xa của bạn nếu mới chỉ dừng ở kế hoạch thì hãy hiện thực hóa ngay với gói combo đồng giá vé bay hấp dẫn được hãng hàng không Bamboo Airways triển khai mở bán. Để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi này, các bạn hãy tham khảo ngay những thông tin được ABAY.vn chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Chào đón mùa du lịch Thu 2020, Vietjet tung triệu vé ưu đãi cực khủng với giá chỉ 10.000 đồng (*) để cùng hành khách và người thân vi vu khắp Việt Nam, khám phá mùa thu trên những miền đất mới và lên kế hoạch để có những trải nghiệm ấn tượng vào năm sau.

Từ ngày 07 – 12/09/2020, Vietjet mở bán 100 vạn vé khuyến mãi chỉ từ 10,000 đồng/vé. Vé khuyến mãi áp dụng cho tất cả đường bay trong nước.

Tết đang đến gần, mang theo thật nhiều hứng khởi và niềm vui khi được sum vầy đoàn tụ bên gia đình. Để mang đến những hành trình bay tuyệt vời cho Tết thêm trọn vẹn, khi mua 02 vé người lớn, khách hàng sẽ được miễn phí ngay 01 vé trẻ em đi cùng! Chương trình ưu đãi dành cho nhóm khách hàng xuất vé chung 1 hồ sơ đặt chỗ (PNR) trên cùng 1 chuyến bay.